Paninilaw ng newborn baby

Normal reddish Ang kulay ni baby Ng isilang ko pero after two days nmin na pagkaka.comfine sa hospital dahil CS Ako napansin ko na naging madilaw SI baby Sabi Ng pedia na nag check pa.arawan SI baby eh Hindi Po mapa.arawan SI baby dahil naka.comfine pa kmi.. Anu Po kaya normal lang Po ba na manilaw SI baby Anu Po kayang possible na dahilan bkit sya nanilaw at Anu Pong magandang Gawin.

2 Replies

Paaraw lang momsh ganyan din ako sa baby ko now medyo naninilaw suggest lang nila is paarawan si baby