deppression/ need comfort ?

Normal poba tong gntong pkirmdam? Deppress po ako sa srli ko at hnd dhil s anak ko, ksi mahal ko ang baby ko, kakalabas lanh nya at gsto ko sya inaalagaan pero bkit pag iiyak na sya mayat maya at nag papanic nko dko na alam pano mapatahan ,pagod at antok kalaban ko, babangon pdin ako pra kargahin at patahanin si baby, ayaw ko magalit sa baby ko dhil sobra ko sya mahal pinag dasal ko sya pero sa srli ko naiines ako prang gsto kona lng mnsan maglaho ksi ang hirap ??

22 Replies

Hi mommy, hindi ka nagiisa sa nararanasan mo :) Magpray ka kay Lord na habaan ang pasensya mo at palakasin pa lalo ang pangangatawan mo kasi ganyan talaga pag first few weeks ng baby. It will get better don't worry, malalagpasan nyo rin ang phase na yan, after a few weeks mas hahaba na ang sleep n baby mas mkakatulog ka na rin. Kapit ka lang kayang kaya mo po yan :)

Post-partum depression yan Sis, natural daw sa mga bagong panganak. Pakalmahin mo lang sarili mo Sis, at wag ka masyado magalala. Alagaan mo ng mbuti si baby mo 😊 God bless