Ask lang po!

Normal poba maliit lang tyan 4months & 14 weeks 1 day napo kasi ako , payat din po ako ,ilang months nagsisimula umumbok ang baby bump

2 Replies

Depende po sa pag bubuntis yon mi, Meron kasi maliit talaga mag buntis. Kung maliit po kayo mag buntis mga 6to 7months kayo mag kakaroon ng baby bump. Ako kasi malaki ako mag buntis kaya ngayong 5months ako para nang 8months yung baby bump ko heheh.

normal po iba iba po ang pagbubuntis ng mga babae. ako din po 6 months na pero halos parang wala lang . mapapansin mo every week may magbabago at biglang laki ng tyan mo. nahihirapan din ako sa priority lane pumila kase di halatang buntis ako.

Related Articles