TINUTUSOK NA PWERTA PAG NAGALAW SI BABY

Normal poba 29 wks 5 days kada gagalaw si baby parang lagi akong naiihi at parang may nakakakiliti na parang natusok sa ari ko diko mawari ung pakiramdam FTM here!

8 Replies

ako ganyan currently at 28weeks and 1 day. lalo na pag kakakain lang. pero hindi yung feeling na may lalabas sa pwerta. parang yung mismong pantog ko ang masakit yung pakiramdam na naiihi ka pero ayaw lumabas ng wiwi. parang ganun.

Inform your OB po. Esp yung feeling parang lalabas siya. Baka po may UTI ka. kasi ganon yung sakin, after ko mag antibiotic. Okay na. di ko na naffeel na tinutusok yung pwerta ko kapag gagalaw sya.

10mo ago

actually kakatapos kolang ng antibiotic ko and normal na sadyang pag nagalaw talaga sya nasa para akong maiihi na matatae na di mawari ang feeling

hindi mii. 30 weeks na ako pero ni isa sa mga ganiyan never ko naranasan. maliban na lang sa panay party at tiktok ni baby sa loob

37weeks and 1 day , same case po prang may tumutusok na matulis sa pwerta na magugulat ka nalng .

Same mi. Ganyan na ganyan din ako ngayon kaya hindi na rin ako nakakatulog ng maayos..

same mi 28 weeks tuwing gagalaw sya o di kaya maiihi ka talaga

yes

same po tayo

10mo ago

anong ginagawa at advise ng OB nyo maam? sa july 4 pa kasi ang balik ko