Di pumipitik

Normal po bang nung mag 4months di na masyado pumipitik si baby pero nung 3months dalawang beses kung pumitik? Normal ba ito? Nag aalala lang po ako. #1stimemom

3 Replies

minsan kasi may oras lang sila ng galaw, if ok naman si baby sa ultrasound mo nothing to worry po. minsan patugtog ka or kausapin mo sya ☺️

Baka d lang sya masyado nagalaw kaya d mo ramdam same tayo nung nag 3 months ako may nararamdaman nako na sipa na mahina minsan din pitik

1y ago

hi sis. ung pitik na ramdam mo sa tyan mo. ung parang 1sec lang tpos wla na?

D na pitik nararamdaman ko galaw na nya mismo sa puson ko