15 weeks preggy.

Normal po bang mahirapan dumumi ang buntis. At sumakit ang pwet. Na parang may lalabas pero wala naman. Hirap din maglabas ng hangin sa pwet. Salamat po sa magbibigay ng opinyon 😊 #firstbaby

15 weeks preggy.
19 Replies

ganyan din ako nung 10weeks palang ako umiinom ako yakult or kumakain ako papaya

gannyan din PO ako. nahihirapan PO akong dumumi kahit taeng tae n ako

ganyan ako misan ang hirap lalo pag kulang sa inom ng tubig hirap ako dumumi.

yes po very normal. drink lots of water and eat more fiber rich foods

Yes po. Lalo na kapag meju malaki na si baby 😅 (23 weeks & 3 days)

Normal lang po hirap dumumi. More water and fiber rich foods po

true yan momsh sobrng hirap ganyan po ako

yes po prone ang buntis sa constipation.

yakult po tas more on water..

Related Articles