8 months preggy

normal po ba yung palagi sumasakit ang tiyan or sa may pelvic areA? tumayo, humiga, maupo mn? june6 po due ko

5 Replies

Same po sakin mhie 35 weeks and 3 days nako minsan may tumutusok pa , natatakot ako baka nagopen na yung cervix ko sa first baby ko 34 weeks 1cm nako 🤣 sana naman hndi pa gsto ko mag normal labor ang hirap ng induce🤣😭

june 10 po gnyan din po ako tumutusok sya minsan tumitigas sakit na din ang singit singit pero kunting tiis nlang mga mii. makakaraos din po tayo ..

same din po Tayo june9 Ang due date ko ganyan din nararamdaman ko tapos nawawala Ng mga 5 minutes

same here mommy june 12 po due ko pero hirap na ko sa pagtayo pati paglakad.

same tayu june 4 due date ganyan din nararamdaman ko