Normal po ba ito?

normal po ba yung guhit sa noo ng anak ko? wala po yan nung kakapanganak sa kanya, ngayon ko lang po napansin nung pinicturan ko xa.. Please enlighten me po 😭😭 sobra akong mag woworry..

Normal po ba ito?
8 Replies

Miee ganyan din baby q😥 bago q lang napansin . d naman sya ganyan dati nong pinanganak ko. May nag sabi normal lang daw.

Wala po guhit sa noo si baby ko. Up po natin, baka may ibang makahelp po

Mii kamusta po baby nyu ganyan din po sa baby ko worried din po ako

ganyan din sa baby ko , kamusta na po sya? napacheck up nyo ba?

Hi. Sabi ng Pedia namin, normal. Kasi nagko-close na yung skull.

2y ago

ma'am 3 months palang po babay ko eh

momsh cute po ng bear San mo po yan nabili? thanks 🤍

normal lang yan,may ganyan din anak ko.

Baby ko.din po

Related Articles