Poop ni baby

Normal po ba poop ni baby 1month old pure bf meron din po syang sipon.

Poop ni baby
8 Replies

mammy, Yan din tanong ko pero Wala sumasagot, 1month 15days palang baby ko ganyan din poop niya baka normal Kasi lahat na bata nagkakaganyan

1y ago

pero nawala napo normal napo pagtae niya

Ganyan din po poops ng baby ko nag kkabubbles po sya kasi may kasama pong utot..sabi nmn po normal nmn daw po yan

patingin mo sa pedia mi para sure. d pa kxe nag ka ganyan mga baby q. dapat watery lng xia

2months na baby ko never nag poop ng ganyan. better pa consult po sa pedia

mii pcheck up po sa pedia ..d po yan normal

ganyan poop ng baby ko pero di mabula. watery lang

dapat watery lng po

not normal po