Tight and hard stomach

Normal po ba na parang everyday matigas ung feeling mo sa stomach mo and parang masikip at di ka makahinga ng maayos? 1st time mom and 18 weeks today

2 Replies

ganyan din ako mula nung pumasok ako sa 4th month ko mamsh. 18 weeks pregnant na rin ako. yung parang bloated ka lagi tapos konting kain lang naninigas agad tiyan at parang mahirap huminga. sinabi ko sa OB ko yun sabi nya ganun daw talaga kasi tumataas daw yun matres kasi lumalaki na si baby at as long na nagpo-poops daw ako everyday wala naman problem kasi bumabagal daw talaga metabolism kapag pumasok na sa 2nd. kaya prescribed din nya na kumain ng puro fiber at pakonti konting pagkain

Same tayo mi ganyan din parati kong tanong dito e😅 simula 8weeks ako gang naun 5 mos na batak na batak ang tyan ko sobrang unte lang ako kumain tas gutom pa ako pero no choice ako. Prang super bloated kaya talaga tinitiis ko oatmeal at papaya lang ako pag morning tas antay ma poops laki din kasing ginhawa pag araw araw na poop.