9weeks preggy

Normal po ba na nasakit ang puson na parang nag cocontraction 9weeks preggy po

4 Replies

Morning po, pag sa puson po hindi po contraction yan kasi kapag nag cocontract ka po ang masakit sayo is yung lower back mo. Try mo po mag pa check up sa OB kasi kadalasan pag sa puson ay UTI hindi po contraction yun.

Ako ngayon nararamdaman ko prang mabigat sya ung tipong parang nageexpand ung nasa loob ng puson mo

9mo ago

Same po 9 weeks pero nawawala naman po baka po dahil sa nagaadjust na din ung tyan natin dahil siguro sa paglaki ni baby

ay mima NO po pag masakit na Ang puson mi takbo agad sa ob.

Pag puson masakit, tvs mo agad.

Related Articles