Hirap Makatulog

normal po ba na mahirap mkatulog pag buntis? 11 weeks po ako. Gusto kong makatulog ng mahaba pero ang hirap hirap, ramdam ko ung antok at panay hikab ako pero wala, hindi pa din ako makatulog. ano po ba pwedeng gawin? please help! #1stimemom #11weeks

4 Replies

gnyan dn ako mii lalo na nung katabi ko si hubby pero nung umalis na sya sa back to work nakakatulog na ako ng mahaba 😆

1y ago

hindi sis hindi pa kasi ako ung tipikal na nakkaexperience ng morning sickness at pagkaselan sa amoy at pagkain palagi dn ako gutom at d din ako nagsusuka mjo pagod at hilo lang palagi