Question po

Normal po ba na laging minumuta yung baby,like lagi po talaga yung left eye ng anak ko po. anu po kaya causes tsaka pwedeng gawin #help #pa advice

2 Replies

hello. newborn ba baby mo? punasan mo lang po ng cotton balls with warm water o kaya ung wilkins everytime magkakamuta mawawala din yan. basta hindi namumula ung mata nya ha. if napansin mo na medyo namumula consult pedia un ang hindi normal. nagka ganyan kasi baby ko 4mos old sya left eye lang din. as per neonathologist cotton balls with warm water lang. nawala naman after a month

2y ago

Thank you po. yes po... 20 days old pa lang po

hello mommy, bukod po sa pagpupunas ng cotton balls with warm water, meron din po massage na.pwedeng gawin kay baby, nagkakaganyan po si baby dahil maliit pa po ang ipunan ng tears ni baby, so nag ooverflow po siya at nagiging muta po. check niyo po sa tiktok si dr. emil pedia po yun.

2y ago

Thank you po talaga ❤️❤️❤️