10 weeks pregnant

Is it normal po ba na I feel normal within this week. I mean kung icocompare ko vs 7 weeks is wala na po mejo pakirot kitot sa puson ko. Nag woworry po ako. Bka may something kay baby 🙏❣️

1 Reply

Ganyan din nafeel ko mommy nung patapos na ang 9th week. Nagworry ako kasi nawala mga symptoms ko, pati sore breasts, tapos ngayong kalagitnaan ng 10wks, sumakit uli puson at balakang ko. Based sa mga nababasa ko maliban sa fluctuating hormones, pagraduate na daw po tayo sa mga morning sickness and such pag papasok na ng 2nd tri.