Pagtatae at pagsusuka

Normal po ba magtae at magsuka ang isang 5 month old na sanggol? Sa feb 1 pa po sya mag 6.6 months #baby #motherhood

2 Replies

mommy pag ganyan na combination ang pinag dadaanan ng baby mo wag na po tayong mag tanong dito..pedia napo tayi diretso. kasi po ang pagsusuka ng isang sanggol at pag tatae nakakabahala na po. that's a enough sign na baka may problima si baby.. kahit tayo nanay alam naman seguro natin na parang nakakabahala naman yung ganyan. 😐

1y ago

yes po, dinala na namin ng ospital at pina admit. mabuti at naagapan... salamaat po

Mommy hindi po normal yun. Please po. Pakidala si baby sa pedia or ER ASAP. Baka po madehydrate sya dahil sa pagsusuka at pagtatae nya. 5 months din po baby ko at never po sya nakaexperience ng ganyan.