Currently 35 weeks and 4 days

Normal po ba madalas na manigas ang tyan? Lalo po tuwing gabi. Thank you po sa sasagot Edd jan 1 #momma

7 Replies

Mag 34 weeks na ko. Same din. Naninigas from time to time tapos sobrang likot. Minsan nag ooverthink dn ako pero inaalis ko naalng ung negative thoughts. Kinakausap ko nalang si baby na kahit hintayin nalang ang 37th week saka na sya lumabas para hnd kami both mahirapan. Tapos huhupa din, after nyan itataas ko paa ko. Pero next check up ko itatanong ko dn sa OBGYN ko bakit lagi naninigas tyan ko. Ingat mga mommy! 🙏

1y ago

thank you po! mdalas din po prang may mahuhulog na sa puson ko banda. nakakatakot lalo breech position po si babu

same po Tayo pero normal lang naman po yan Ika nga nag prapracti6na SI baby.. basta nawawala agad okay lang Yun.. kausapin si baby 37weeks na kamo Siya lumabas para okay na..

Contraction na po yan mga mamshie.. Malapit na lumabas si baby. Pa check up po kau sa ob nyo. Pwede kc naka open na din cervix nyo.

kumusta mi. same case sakin. 35 weeks and 1 day, madalas din manigas tiyan ko. nakakakaba din kung normal lang ba.

1y ago

yes mi. pag gabi ko din sya nararamdaman. pero tolerable naman pain. tomorrow sched ko ng checkup sa OB.

same tayo mi, 34 wks and 5 days ako, ung tipong mapapapikit ka pagnaninigas sya ..hihinto tpos maninigas nanaman

pacheck Ka SA ob mo para mas sure po. SA akin po Kasi naninigas e pre term labor n po pla

1y ago

sakin po usually every gabi and morning. hinahayaan ko lng nung una akala ko ok lang :(

Same Edd mi ❣️ Ganyan den ako now may konting mucus plug na white minsan brown naman.

1y ago

yes po naka position na sya. Kaka bps ko lang po kahapon naka siksik na sya