pananakit ng balakang @ 12 weeks

normal po ba itong nafifeel ko na pananakit ng balakang at 12 weeks? atska po ung tagiliran ko din, ung parang pag magkakaron ng monthly period, ganun ung pakiramdam ng sakit at super ngalay din ng legs at binti ko, umaatake lahat to pag gabi kaya hindi ako nakakatulog, gising po talaga ako buong magdamag. 😭 #1stimemom #12weeks #seekingadvice #PleaseAdviceoranything

1 Reply

At 11weeks ganyan ako Pero ngalay lang ng left leg taas ko lang Nawawala naman po