gestational Sac pa lang, normal ba? April 1 po last mens ko. First time mama po. Pls enlighten me.

Normal po ba ito? Sac lang, wala pa na detect na egg. Mejo worried po talaga. April 1 po last mens ko, pero 36 cycle po ako lastym

gestational Sac pa lang, normal ba? April 1 po last mens ko. First time mama po. Pls enlighten me.
6 Replies

π‘ π‘Žπ‘šπ‘’ π‘π‘œ π‘‘π‘Žπ‘¦π‘’ π‘šπ‘– π‘Žπ‘π‘Ÿπ‘–π‘™ 1 𝑑𝑖𝑛 π‘™π‘Žπ‘ π‘‘ π‘šπ‘’π‘›π‘  π‘˜π‘œ,,𝑛𝑒𝑛𝑔 π‘›π‘Žπ‘”π‘π‘Ž π‘‘π‘Ÿπ‘Žπ‘›π‘ π‘£ π‘Žπ‘˜π‘œ π‘›π‘œπ‘›π‘” π‘šπ‘Žπ‘¦ 17 π‘”π‘’π‘ π‘‘π‘Žπ‘‘π‘–π‘œπ‘›π‘Žπ‘™ π‘ π‘Žπ‘ 𝑑𝑖𝑛 π‘˜π‘Žπ‘ π‘– π‘ π‘Žπ‘π‘– π‘›π‘Žπ‘›π‘” π‘œπ‘ π‘€π‘Žπ‘™π‘Ž π‘π‘Žπ‘›π‘” 5π‘€π‘’π‘’π‘˜π‘ ...π‘π‘Žπ‘™π‘–π‘˜ π‘Žπ‘˜π‘œ π‘π‘Ž 𝑑𝑣𝑠 π‘›π‘”π‘Žπ‘¦π‘’π‘›π‘” π‘€π‘’π‘’π‘˜ π‘˜π‘Žπ‘ π‘– π‘π‘–π‘›π‘Ž 𝑏𝑒𝑑 π‘Ÿπ‘’π‘ π‘‘ π‘π‘Ž π‘Žπ‘˜π‘œ π‘˜π‘Žπ‘ π‘– π‘šπ‘’π‘‘π‘¦π‘’ π‘›π‘Žπ‘”π‘˜π‘Ž π‘™π‘–π‘”β„Žπ‘‘ π‘ π‘π‘œπ‘‘π‘‘π‘–π‘›π‘” π‘Žπ‘˜π‘œ..

4mo ago

❀️

5wks unang TVS ko , sac palang din then pinabalik after 2wk. pagbalik ko 7wks ako nung nakita embryo at may heartbeat na.

4mo ago

yes po may cramps po

5weeks nagpatransv ako, pero pinapapabalik ako after 2-3 weeks para mas accurate ng heartbeat

Yes po. On my first pregnancy po, sac lang po nadetect. Pagbalik po, nakita na po ang embryo :)

4mo ago

ilan weeks ka po nun nung sac plng po nakita?

repeat TVS after 2-3weeks. it could be too early pa.

5mo ago

balitaan mko mi. anu sabi sa result mo nung nakaraan?

Same tayo mi wala pa egg