hello po ask ko lang po normal po ba 9weeks pregnant na ako nag pacheck up at ultra sound na din ako

normal po ba hindi mag lihi o yung mga nararamdaman ng isang buntis kapag nasa 1st trimister?firt time mom po sana masagot😊

2 Replies

yes sis normal yan since iba iba naman ang pregnancy. Kahit ako sa 2 anak ko wlang paglilihi at hnd maselan.

2y ago

ahh okay po kaso lagi gutom po kada oras need kumain😅sumasakit na lang ulo kakaisip ano na naman kakainin ko