Thick, slimy and slippery discharge

Normal po ba to at 39 weeks preggy? 3rd baby kona to pero first time ko palang naexperience na magkaroon ng gantong klaseng discharge 😓 I feel pressure downward, back pain, cramps, and lagi kong hinahabol hininga ko lalo na pag nagllakad, and hinahanap yung position sa pag higa. I just hope di naglleak ulit yung panubigan ko.. Same exp from 2nd baby. 😔🥺 #help #needadvicepls

1 Reply

Mi manganganak ka. Better to go na sa hospital para hindi nga maulit nangyari sa 1st baby mo.

1y ago

kahit no blood po need na pumunta ng hospital? wala pa naman po ako narramdaman na active labor ea. puro mild contractions lang.