Baby acne

Normal pana tong baby acne ni baby? Worried na po kasi ako mas lalo syang dumadami.#pleasehelp #advicepls

Baby acne
8 Replies

Ganyan na ganyan ang sa baby ko bago sya mag 1month . As in hanggang ulo , pati sa tenga nya namamaga din at nagnanaknak Pa . Lalo na sa leeg . Pinupunasan ko lang ng warm water .Kusa din po nawala . 😊1Month and 11 days na sya ngayun kumikinis na . 😊

2y ago

hello mie ano po gamit nyo sa muka nya?

try niyo po gumamit ng lactacyd pang baby everytime na liliguan mo po siya iyun po gawin mong pang shampoo sakanya or patakan niyo po ung tubig na pampaligo niya. Mawawala po iyan.

yes po. normal siya mommy. lalo na kung nagpapaBF po tayo.. minsan nian sa neck pa po ni baby dahil din di natin namamalayan, tumutulo na milk natin sa leeg nila..🥰

same po sa baby ko sobrang dami hanggang sa leeg sabi kasi nila hayaan lang at kusang mawawala pero 1 week na lalo dumami. bukas pa schedule namin sa pedia nya 🥲

1y ago

hello mommy yung baby ko po 5 months na sya normal naman po pala at kusang mawawala. :)

ganyan din si lo ko nun pinapahid ko lang tiny remedies baby acne unti unti nawala tiyagain mo lang pagpahid safe din yan kasi all naturals 💘

Pa check niyo na po sa pedia. Parang sobrang dami na ng acne ni Baby.

mawawala dn po yan mi. 2 months n baby ko wla n po syang ganyan.

My kmusta na baby mo? nawala na acne niya?