3 months injectable

normal pa ba sa injectable na di na nawalan ng regla? aug 8 nag spotting lang ako, hanggang sa lumakas tapos hindi na nawala. tinanong ko rin ob ko kung normal ba, normal daw na hindi o rereglahin. pero sakin kasi di na nawala. sana may makasagot 🙏 #pleasehelp #advicepls

2 Replies

hi. depo user din ako. nung first shot ko almost 3 months ako may heavy to light bleeding to spotting. sabi po ni ob normal lang yun. kasi magiging irreg ka pag depo. iba iba nmn ksi tlga ang effect ng depo sa katawan. maaring sa loob ng 3 months datnan ka. maaring sa loob ng 3 months hindi ka datnan. pero kung in doubt parin po kayo, ask your ob nalang po.

Hmm.. n discuss mo bang maigi sa ob