Discharge

Is it normal na nilalabasan ng ganyan? Im 37weeks and 2days pregnant. EDD August 21,2020. Ano po kaya sign na malapit na manganak? And ano ginawa nyo para mas mapabilis panganganak nyo?

Discharge
27 Replies

Same tayo, madami din ako ganyan. Tapos lagi na humihilab tiyan ko. Akala ko nga on labor na akoa kahapon eh.

Meron akong ganyan ngayon, im 34 weeks palang po. Iniisip ko baka pagod lang ako dahil naglaba ako :(

Open na cervix mo sis? Ilang cm na? Ako kasi Due date ko Aug 22 pero close pa cervix ko. 😔 😔

Ganyan din po sakin.. Parang may kaonting tubig na lumalabas. Pero 34weeks plang po ako.

Ano na nararamdaman mo mamsh? Ako wala pang discharge na kahit ano. Aug 13 due ko

ganyan din po sakin eh.. same tayo 37weeks and 4days na po ako.. EDD ko august 19

NSFW please. Halos masuka ako nung nakita ko to. Sorry maselan na mommy ako 😢

4y ago

pang malawak ung utak lang bagay dito , sarry walang nakaka suka normal lang toh sa ating mga babae!!!

normal lang po yan. sign na din po yan na malapit na po kayo manganak 🙂

Grabe naman, pwede naman siguro sabihin na may discharge ka kahit wala ng pic.

4y ago

Pinapacheck nya nga po sa may mga alam na eh. Hehe

Parang may lumalabas na din na ganyan sken huehue.