Madalang mag Pop si baby

Is it normal na ilang araw ng hindi nag popo ang baby? My baby is 3 months old,since tumungtong po siya ng 2 months old up to now ang pinaka matagal na popo niya is 7 days bago mag popo I already ask his pedia about this may binigay naman na gamot but then ganun padin siya mag pop niya. My baby is pure breastfeeding by the way. Hindi naman siya iritado sobrang sigla ni baby his 6.2kg nababahala ng po kasi ako. #Needadvice

2 Replies

Hi mi, si LO din dati matagal siya bago makapoops. Kaya ang advised ni pedia is to stimulate yung butas ng pwet niya. Pwedeng naka gloves ka or cotton buds with oil then kilitiin mo lang yung butas ng puwet niya. Di pa daw kasi marunong umire ang mga baby kaya need nila help kapag hirap mag poops. Til now ginagawa ko kay LO kapag hindi/hirap siya maka poops.

sis since less than 6months pa baby mo at breastfeeding. Ikaw po ang mag more water at more fiber foods. Check what you eat/drink kasi may effecr din yan sa gatas na prinoproduce mo. I've been there kasi.

2y ago

salamat sa yung comment, anyway yun din iniisip ko eh baka sa kinakain ko din pero more on gulay and sabaw sabaw lang din naman ang kinakain ko tsaka prutas sa water naman naka more than 2 liters a day naman ako basta hindi bumababa ng 1liter per day ang intake ko.