SPG

Is this normal mga mommy? Mag 6 months nako and napapansin ko lately na di nako naaarouse everytime na nagiinitiate yung partner ko. Kahit anong foreplay yung gawin namin hindi talaga ko nawewet and mejo disgusted yung feeling ko ? i love him so much and naaawa nako sakanya. Sobrang nagpipigil naman siya and he understands kaya lang minsan nafefeel ko na sexually frustrated na talaga siya. Kahit oral or hand job di ko din talaga trip as in. Nagopen siya sakin na bumababa na daw yung self esteem nya kasi feeling niya di na ko attracted sakanya physically, eh opposite naman. Gwapong gwapo nga ko sakanya it's just that di lang talaga ako sexually active ngayon. ? Any tips mga mommy para bumalik kahit konti yung sexual drive ko? I know big factor talaga yung hormones and sa isip isip ko talaga gusto ko na din magamake love kami ni partner ? Update: effective po mga advice niyo mommies. Bumabalik na yung sex drive ko ? kaya lang bat ganon ang hirap naman magachieve ng orgasm ngayon, dati di naman. Normal lang din ba yon? Wala naman nagbago sa performance ni hubby and aroused naman ako. ?

35 Replies

Normal po yan. Mas aayawan mo po yan pag labas ni baby kasi ang baby na lang ang focus mo nun.

omg akala ko din ako lang ung nakakaramdam ng ganyan as in ayoko tlga at wala akong gana..

Ganyan ang friend ko po. Kahit lumabas na baby, Di na Nila ginawa ulit kasi ayaw niya

Aq Mula nong mabuntis aq nawalan na aq Ng gana. Lalo na ngaun na nanganak na aq.

Gnyan din aq..try mo manood ng porn hahaha bka sakali lng..

Pasikreto akong nanonood ng porn mommy hehehe epektib naman

Opo normal lng po yung feeling niyo mommy

Haha kala ko ako lang. Same tayo momsh..

Ahahhaa...i feel you mommshhh

😂😂😂 i feel you haha