Ask lng poe..

Normal lng poe vha sa inyo mga momshie nung pa 7months palang tiyan nyo eh.. Panay na poe sipa nya.. Normal lng poe vha un... Ung akin poe kc napapadalas poe kc mga sipa nya... Sa isang minuto nakaka 22 sya ng sipa.. Normal lng poe vha un... ???please poe... Salamat poe..

40 Replies

Yes po normal po sya lalo na pag 8-9 months na sis 😊

yes po

Opo sobrang active😉

Yes po. Mas okay yang napifeel mong active si baby kesa hindi.

Sobrang likot ng baby ko ngayon. @25 weeks. Sunod2x yung sipa. Parang ngkakarate hahaha

Yes po it's normal 😊

Yes poe

Yes po

Normal lang yan momsh na magalaw si baby it means healthy sya.

Mas maganda na magalaw sya .. 😍 kasi means healthy si baby