Shortness of breath

Normal lng po ba yan sa buntis? Kahit nakaupo lng ako or nakahiiga, sinusumpong ako. Nag woworry na ako,wala nman ako previous history. 30weeks po ako pregnant. Salamat sa tugon

2 Replies

wala bang chestpain? As long as walang chestpain, normal lang dahil lumalaki po si baby, tingnan niyo po if almost or nag collide na tummy niyo sa boobs niyo. Di ako nakaranans ng shortness of breath, but palpitations lang during 1st trimester, tapos di ako makahinga kapag nakahiga ng di elevated ang ulo.

1y ago

Baka dahil po malaki yung tummy ganuna talaga, pero you can always approach your OB po for consultations.

Same sis 7 months preggy sobrang hirap huminga para akong sinasakal lagi

1y ago

kala ko ako lang. nakakaworry