Bukol sa leeg ni baby..

Normal lng po ba tong bukol sa leeg ni baby??inborn po tong bukol nya meron na po nung ipinanganak ko xa😔

Bukol sa leeg ni baby..
2 Replies

Sa anak ko 3 years old na may bukol pa din sa left side ng leeg nya . Kapag tinignan normal nman d sya halata kapag kinapa makakapa mo . Anyways newborn pa lang sya nung napansin ko na kaso hinayaan ko na lang kasi kako baka mawala din .until now meron pa din mga momsh

hi ano pong sabi ng doctor nya? anong lab po ung nirequest sayo?

1y ago

need po xa ultrasound kaso nadelayed po dahil sa nag inject pa antibiotic dahil sa bacteria sa dugo nya po

Related Articles