#1stbaby #discharge

normal lng po ba to sa 36weeks ? watery yellow po lumalabas nag consult n ko sa oby ko.mag p ultrasound daw para sure baka maubos yung panubigan ko. wala p ksi hawak na pera kaya d makapag p ultrasound ulit.anyone po na related pa advice nman

#1stbaby
#discharge
1 Reply

Mi kailangan mo talaga magpaultrasound delikado po kung panubigan yan. Nangyari po sakin yan nag below normal ang panubigan ng di ko namamalayan saktong araw ng check up ko na ecs ako

2y ago

Di ko talaga nalaman mi kundi dahil sa ultrasound. Nung araw po na yun sched talaga ng check up ko kaya sakto talaga.