S*x problem po...sorry na co curious lng po

Normal lng po ba na mahapdi at feeling na masikip ang ari ng babae kapag pinapasok ang ari ni mister pag buntis kana......ako lng po ba nakakaramdamdam nito or may iba pang mommy dyan....almost 4months po kasi syang nasa work then ngaun lng po naka uwi....nakaka worried lng po....

3 Replies

I think its normal po lalo na matagal kayo walang contact sa isat isa...pano pa kaya ako hehe nasa abroad asawa ko kaya wala talagang ganyan...

Related Articles