Raahes ng new born

Normal lng po ba magkarashes ang newborn baby? Mga 20 days old po? Sa leeg ayun kc ung ndi masyadong nahahanginan kc medyo chubby cheeks po kc c baby

Raahes ng new born
1 Reply

oo baka d hiyang sa sabon or sa tubig .. nagka ganayan dn baby ko pinalitan ko yung sabon tas tubig na rin na pan ligo .. tas every other day pinupunasan ko si bb nang wipes na nay onting alcohol ..

2y ago

thank you po, pinalitan na po namin ng sabon e from Johnson to cetaphil