Bakit tumutunog ang tiyan kahit busog?

normal lng ba na kumukulo yung tiyan ng buntis

56 Replies

Opo mommy, kasi po maaaring constipated po kayo. Ganun daw po kapag buntis. Mommy, maaari pong makaranas kayo ng iba pa, Check niyo po itong article na ito https://ph.theasianparent.com/nararanasan-ng-buntis

Gud day! Asked ko lang kasi nong Dec. 22 hindi po dumating ang monthly period ko.. Hangang ngayon po January wala parin... Pero nag take po ako ng pt 4x lahat po negative ang result.

4y ago

magpacheck kana sa ob.. malalaman if buntis ka thru their lab tests

Normal po ang sinisikmura sa buntis. Mas karaniwan ito dahil mataas ang hormoses. Tsaka yung bigat ni baby na nagpre-press sa stomach natin.

2y ago

Gnyn dn po skn @Min Mauricio

Normal po ang sinisikmura sa buntis. Mas karaniwan ito dahil mataas ang hormoses. Tsaka yung bigat ni baby na nagpre-press sa stomach natin.

Kung humihilab mo ang tiyan ninyo, puwede niyo rin pong basahin ito: https://ph.theasianparent.com/paghilab-ng-tiyan-ng-buntis

normal lang po ba na kumukulo ang tyan? yung tipong kakain molang ei parang my malaking dragon na kumakawala sa tyan 😅

hello..mga mommies, normal lng po ba sa buntis yung hndi nglilihi ??thanks po

2y ago

manganganak na ako sa pangalawa ko simula sa unang baby ko hanggang ngayon no sign of paglilihi po. mas maswerte tayo kesa sa ibang mommy kasi yung iba panay suka o palaging nahihilo kaya tayo magpacheck up lang palagi para macheck si baby kung ok ang paglaki

nararamdaman ko din yan.. pero skin Mejo may sakit sa gild ng puson ko pero ok lng Ba?

2y ago

same

sakin din po.. tumutunog din lalo n pag after ko mag inum na gatas ng annum. or pag katapos Kong kumain.