23weeks pregnant

Normal lang pu ba sobrang likot ni baby sa tyan? 23weeks po.

3 Replies

Totally normal, ganyan rin ako halus sa isang araw maya't maya ang galaw,mapapahinga lang ng 1-2 hours galaw na naman parang namamunching bag ss loob. at mas ok yun na nararamdaman mo syang naglilikot, sign yan na healthy si baby, at malaki ang chance na baby boy sya.😅

yes that's normal. same sakin mi super likot ni baby lalo pag gutom or kumakain ako even pag nakatayo haha 23weeks pa lang ako bukas. it's a baby boy, sabi ni doc all normal naman daw according sa CAS. i think that's a good sign. ☺️

1y ago

Thank you mi! ☺️

normal and totally healthy

1y ago

May nagssabi po ksi na baka gusto na lumabas ni baby kya natakot po ako 😔