Baby kicks

Normal lang Poba Yung mandalas na pag galaw ng baby parang tidal wave 23 weeks pregnant po or contraction Po yon... pakisagot Naman po #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy #kickcounter#pleasehelp #Babykicks #23weeks5days

1 Reply

normal yon sis. sabi ni OB the more magalaw si baby the more healthy. mas namomonitor daw nating mga mommies yong movement nya. magiging constraction lang daw kung may kasamang sharp pain na matagal mawala at pabalik balik.