About discharges .

Is it normal lang poba mga mamii na once labasan ka Ng puting discharge then after ilang minutes is nagiging dilaw sya .. it's okay lang po ba sana may sumagot agad thankyou po

1 Reply

buntis ka po ba? nung pregnant kasi ako ganyan may lumalabas na white tapos nagiging yellowish. pinakita ko sa ob ko sabi nya ok lang naman un basta walang amoy and hindi makati. better pacheck mo nalang din sa ob mo para less worry.

1y ago

yes po I'm pregnant mag 34 weeks napo sya opo Mii wla Naman po syang Amoy Yun lang talaga may lumalabas lang