Wala pang bump

Normal lang poba? mag 11weeks na po ako pero ganyan palang puson ko? Parang wala lang. mas malaki ung upper abdomen ko kasi busog at bloated po ako. 😞 tapos yang parang itim na nag hahati sa upper abdomen ko sa puson ko ei kita pa. di gaya ng iba, halatang hatala na. Tabain po tlga ako.

Wala pang bump
18 Replies

Masyado pa maliit ang baby at uterus at 11 weeks for the pregnancy to be noticeable

Wait mommy. Lalaki din po ang baby bump niyo. 6-7mos mabilis nalang lumaki si baby

normal lang yan sis running 6mos jan na yan lulubo

okay lang yan ang mahalaga healthy si baby

same tayo sis ganyan din sa akin

sakin nman sobrang laki..20 weeks

Normal lang po yan .

normal lang po mommy