asking po

normal lang poba to ? anu po gamot neto? 2weeks old palang po si baby.

asking po
40 Replies

nag kakaganyan po talaga leeg ni baby pag laging nabasa ng gatas pag nadidi or pawis po nasan lang po ng basang bimpo nawawala din Naman po yan

yong baby ko nagkaganyan din,hanggang ngayon pero nawala yong nasa leeg nya meron naman sya sa may mukha..ano kaya maganda igamot sa ganyan

Nagkaganyan din po baby ko. Dapat laging dry and nahahanginan. Niresetahan din ako ng pedia ng physiogel. Effective sya, days lang nawala na

4y ago

Yes cream sya. Pero better ask your pedia kung ano pwedeng igamot para hindi matrigger at dumami yung rashes.

Nagkaron ng ganyan baby ko hanggang sa naglakihan, pinaderma namin niresetahan siya ng antibiotic na cream 2days Lang gumaling na

4y ago

Wag mo kuskusin pag maliligo dapat kamay lang gentle then dapat laging tuyo, wag daw pulbohan. Yan ang sabi Ng derma

yes momsh. lagi mo lang punasan leeg ni baby or pahidan mo ng calmoseptine. pero mas better magpa consult ka sa pedia. 🥰

not normal mommy, linisin and keep it dry lagi. Prone sa rashes ang mga folds ni baby kaya dapat pinapanatili pong tuyo.

3y ago

Punasan lang ng water then air dry po.

Sa init po yan pahanginan niyo po baka po kasi hindi nahahanginan 'wag po hahayaan na pagpawisan try mo po Fissan

4y ago

No po.. Suitable for babies older than 3 months po ang fissan

yung bulak po na may tubig .daily then air dry .maaalis din yan ganyan din baby ko nun ngayon ok na sya .

baka po laging basa ang leleg nya sis.. sakin pinupulbuhan ko ng (ENFANT ANTI RASH) yung kulay orange po.

Nagkaganyan din baby ko mommy siguro sa init or sa sabon nya pinahiran namin ng calamine. nawala naman :)

3y ago

Liguan araw araw, lactacyd baby wash ang gamitin pong pang sabon