Normal lang po ba ang hindi pag poops ni baby?

Normal lang po kung di siya nag popoops for almost 3 days? Ftm po ako di ko alam gagawin ko bawal ko naman po siya pahiran ng manzenilla at alcamporado dahil po g6pd po siya. Mix feeding po si baby

3 Replies

ok lang yun mi. as long as hindi iritable si baby and hindi matigas ang tiyan niya. if iritable and matigas tummy ni baby hindi sya hiyang sa gatas nya. practice na din kami mix feeding ngayon ni baby and naka 3 change kami ng formula sa paghahanap ng hihiyang kay baby.

Usually po kasi, kapag BF normal na may days na hindi sila mag poop. Not sure lang po kapag mixed.

try niyo pang po massage tiyan ni baby pa clockwise mga 5mins po