week 34 and 6days

normal lang po kaya pananakit ng tyan ko sa may puson everynight?

5 Replies

edd ko april 15 biglang naging march 14 tumalon agad .. until now masakit parin gums ko, grabe umikot si baby .. masakit kala mo lalabas na

ako momsh 32 weeks palang lagi din nananakit sa may bandang puson ko lalo na sa gabi.

Mommy kailan due date m? 34 weeks na kasi ako based sa LMP Apr 13 edd pero naging March 29

2y ago

,ganun din akin mafalas manigas at napakalikot kulang nalang punitin nya tiyan q exited ata lumabas😅

same tayo mi 35 weeks ako now

normal lang po yan