pagtatae ng buntis

normal lang po kaya nagtatae ako kagabe pa po hanggang ngayon tapos kumukulo sikmura ko halatang basa po yung pooo ko ano po kaya pwedeng gamot

6 Replies

nag LBM ni ako last last week lang 13weeks after ko kumain ng ginataan na bilo bilo nagpabalik balik na LBM ko almost 1week nagiging ok tas pag nakakain ako kukulo ulit pero mga 2 time ako sa banyo kinsan isa lang sabi ng OB ko nagreseta sya sakin ng 2mg ng loperamide more water saging saba at apple sa awa ng diyos naging ok naman pero minsan my time pa din na hindi buo pero normal nalang siguro sa buntis dahi maselan daw kasi tyan ng buntis kapag hindi naman daw nag ok after 1week papa fecalysis baka daw may amoeba pero nag ok naman. saging saba maraming tubig apple at 2mg loperamide

parehu tayo mi, 14th weeks nako ngayun, paggising ko kumukulo tyan ko tas napopoops, nkaka 3x or 4x ako sa maghapon, dati problem ko constipated ngaun namn parang lbm, hirap kontakin si OB kaya nagsaging and more on water ako, nagyayakult na din ako, after namn magpoops umook namn, sabi dito sa app, may tendency tlga pagsakit ng tiyan eh..basta wala bleeding tayo feeling ko normal namn.

Nagkaganyan din po ako sa first baby ko dati .. narush po ako sa hospital .. as per my result .. dehydrated daw po โ€ฆ

sabihin niyo po sa ob, nung ako po nagtae uminom lang po ako maraming water then saging po

mag apple juice po kayo at eat banana

ako po saging at yakult kapag may LBM