Small Bump

Normal lang po ba yung tyan ko 21weeks&3days napo ako parang hindi lumalaki yung tyan ko na woworry na po kasi ako#pregnancy #adviceappreciated #respect

Small Bump
15 Replies

normal po yan mamsh ganyan ako sa first bby ko lumaki lang siya nung kabuwanan ko na hahaha 3kilos din nmn si baby nung lumbas at healthy

Normal po Mii basta po pakiramdaman nyo lang galaw lagi ni baby and always go yo your OB foe check ups

4mo ago

Welcome po ☺️

7 months na tiyan ko ganyan din kalaki momsh hehe. pinag diet pa ako ni midwife ☺️

normal naman kasi di pa din ganun kalaki si baby.

sakin halos 28 weeks na kumaki tiyan ko

Related Articles