8 months preggy

normal lang po ba yung feeling na parang maiihi ka kada galaw ni baby?

154 Replies

yes po...lalo na pag malapit na manganak parang gxto muna tumira sa cr😂😂

Yes manipis lang kasi yung balat sa pagitan ng uterus and bladder naten ☺️

Sameee feeling hayssss.. Tapos pag punta mo ng CR wala ka naman wiwi 🤣🤣

Yes and sa sobrang galaw ni baby parang gugustuhin mo minsan sa cr na tumira

Yes sis. Sa sikip na kasi sa loob naiipit na ni baby ung gall bladder natin.

Ako ganyan din kahit kakaihi ko Lang after minutes Lang naiihi nanaman ako

Yes sis kasi pababa na si baby mas madadagdagan pressure sa bladder natin.

yes,ung tipong ka2ihi m lng pg snipa ka ni baby maiihi ka ulit,😅😅

Yessss hehe mamimiss mo ung mga ganyan feelings pag nasa labas na si baby

5y ago

yun nga po eh,, enjoy lang po ntin.

same here 8 months pag gumaglaw c baby sa may puson naiihi tlga aq