light spotting in 28weeks pregnancy. isang beses lang po parang bahid lang sa panty.

normal lang po ba yun? nakita ko lang nung nag palit ako ng panty.

light spotting in 28weeks pregnancy. isang beses lang po parang bahid lang sa panty.
5 Replies

nung 5 mos ako turning 6 mos preggy nun lagi ako nag spotting. Pero di nman nag open cervix ko. Explain ng ob sakin medyo sensitive daw kasi ung matres natin kapag ganyang buwan. At siguro dahil nakasiksik baby ko sa singit ko. 27 weeks and 6 days na ako ngayon nawala na din ung spotting.

hindi naman brownish or redish. parang normal discharge lang nay discoloration yan dahil sa pwet po. Ganyan din nangyayaru sa underwear ko minsan lalo na masikip yung shorts ko

sakin nagreseta ng vaginal suppository, baka daw kasi sa init and usually masikip ang ibang undies ko.

mukhang yeast infection na may kasamang bleeding. need mo pcheckup sis.

no its not normal.