Normal lang po ba?

Normal lang po ba sumakit yung mga sides ng balakang at bandang upper ribs tas hirap na huminga? Tips naman po paano magkaron ng komportableng position sa pagtulog. Im 28wks & 5 days pregnant. In my 3rd trimester.

2 Replies

wag kapo mag paka busog masyado. kain kalang po ng sapat para di kadin po mahirapan sa pag hinga ako kase pag busog talaga hirap huminga lalo pag nahiga na. kaya kinokontian ko lang kain . saka maganda po talaga yung left side pag nakahiga mas maluwag po sa pag hinga at mas comfy.

lagay ka dalawa unan mamsh kung saan ka magiging komportable ako kasi ganyan lang ginagawa ko pag hihiga na hirap din huminga minsan