neck muscle ng baby

Normal lang po ba sa going to 3 months na baby ang hindi pa strong ang neck muscles nila? im worried po kase , yung baby ko lapit ng mag 3 months tagilid palang kaya nya tapos di pa kami nakakadapa.🥺 hindi pa strong yung neck muscles nya okay lang po ba iyon sana po may makasagot❤️. thank you! FTM po ako .

neck muscle ng baby
1 Reply

it happens. just continue tummy time ni baby. at 5months, i assisted my baby to roll over. nakasubsob pa ang mukha nia. after 10days, naka angat na.