Asking for a help please.

Normal lang po ba sa baby ang gantong balat, parang nilalamig po kahit mainit naman po ang panahon #firsttimemom

Asking for a help please.
1 Reply

baka sa hangin or panahon yan sis. But to make sure pacheckup mo po pra mabigyan sya ng gamot for allergy.

2y ago

Ganyan po sya nung newborn po parang nilalamig ang katawan, namumutla katawan, umiitim, pero minsan ndi naman po sya ganyan, 3months old na po sya ngaun, gata po nya bonna mix feeding po ako