theAsianparent-logotheAsianparent-logo
Gabay sa Produkto
  • Home
  • Contests
  • Recipes
  • Food
  • Tracker
  • Topics
  • Articles
Login / Signup
    • Articles
    • Community
  • Poll
  • Photos
  • Food
  • Recipes
  • Topics
  • Magbasa ng articles
    • Tracker
  • Pregnancy Tracker
  • Baby Tracker
    • Rewards
  • RewardsRewards
  • Contests
  • VIP ParentsVIP Parents
    • More
  • Feedback

Privacy PolicyCommunity GuidelinesSitemap HTML

I-download ang aming free app

google play store
app store
Baby
6y ago
  • Share

Poopoo

Normal lang po ba na watery tae ni baby?

Anonymous profile icon
Anonymous

Like

2Β Reply

undefined profile icon
Magsulat ng reply
Maging una na mag-reply
Related Questions
  • Matubig ang Tae Normal ba sa 1 month old baby ang watery na tae.???
  • Green watery poop Yung poopoo kase ng baby ko green at watery sya , 2days ng ganon ,, pure breastfee...
  • Normal lng po ba Tae nag 3 months old baby ko ?watery po sya breastfeeding and Formula po. Slamt po...
  • watery poop normal lg po ba mga momsh na watery ang tae ni baby? 3 months old po. Medjo matagal na r...
  • Poopoo ni LO Normal lang po ba maya't maya napoopoo si LO? 3 days old palang po siya and formula mil...
  • Watery poo Mga mommy normal po ba ang tae ni baby na may kasamang tubig .. ? Thanks sa sasagot
  • Poopoo ng 2 months old Hello mga mi, ano po kaya yung ganitong poopoo ni baby? First time po ganito...
Trending na Tanong
  • Tatlong beses ko inulit pt ko pero lahat malabo .. posible kayang buntis ako ?? # pregnantmom
  • Sino naka experience ng discomfort after Do? #sharing Im 16 weeks pregnant. Who experienced here aft...
  • Mejo me kaba konti kaya napatanong dito 3 weeks na since me nangyari samin ng partner ko....possible...
Related Articles
  • article cover
    Ama, nagbebenta ng banana cake para sa liver transplant ng kaniyang anak
  • article cover
    12 bagay na dapat malaman tungkol sa constipation at diarrhea ni baby
  • article cover
    Anong ibig sabihin ng kulay ng dumi ni baby: Isang gabay para sa mga magulang
Home Baby normal lang po ba na watery tae ni baby
Related Questions
  • Matubig ang Tae Normal ba sa 1 month old baby ang watery na tae.???
  • Green watery poop Yung poopoo kase ng baby ko green at watery sya , 2days ng ganon ,, pure breastfee...
  • Normal lng po ba Tae nag 3 months old baby ko ?watery po sya breastfeeding and Formula po. Slamt po...
  • watery poop normal lg po ba mga momsh na watery ang tae ni baby? 3 months old po. Medjo matagal na r...
  • Poopoo ni LO Normal lang po ba maya't maya napoopoo si LO? 3 days old palang po siya and formula mil...
  • Watery poo Mga mommy normal po ba ang tae ni baby na may kasamang tubig .. ? Thanks sa sasagot
  • Poopoo ng 2 months old Hello mga mi, ano po kaya yung ganitong poopoo ni baby? First time po ganito...
Trending na Tanong
  • Tatlong beses ko inulit pt ko pero lahat malabo .. posible kayang buntis ako ?? # pregnantmom
  • Sino naka experience ng discomfort after Do? #sharing Im 16 weeks pregnant. Who experienced here aft...
  • Mejo me kaba konti kaya napatanong dito 3 weeks na since me nangyari samin ng partner ko....possible...
theAsianparent-Logo
Feed

Makatanggap ng tailored articles about parenting, lifestyle, expert opinions right at your fingertips

Poll

Sumali sa mga interesting polls at tingnan kung ano ang iniisip ng ibang mga magulang!

Photos

I-share ang mga photo ng 'yong loved ones in a safe, secure manner.

Topics

Sumali sa communities para maka-bonding ang mga kapwa moms and dads.

Tracker

I-track ang 'yong pregnancy at pati na rin ang development ni baby sa araw-araw!

theAsianparent-Logo

Available na para i-download ang free app!

google play storeapp store
Β© Copyright theAsianparent 2025. All rights reserved
  • About Us
  • Feedback
  • Privacy Policy
  • Sitemap HTML
  • Tools
  • Articles
  • ?Feed
  • Poll