35 weeks pregmant

Normal lang po ba na parang may tumutusok sa kiffy? Im 35 weeks pregnant? Salamat sa sasagot

13 Replies

Same feeling pero nasa 32 weeks pa ako mi… sobrang likot din n bb sa tummy feel na feel ko talaga movement nya lalo na sa may puson area.

ako din po 32 weeks ang sakit sa kiffy ko at sobra likot Niya nahihirapan na ako matulog sa gabi . hnd ko alam saan ako mag posisyon

Same tayo mii 35weeks masakit na kiffy lalo pag gumagalaw sya sa part ng puson, kagabi sobra sakit napahiyaw pa ko bigla

ganyan din ako ngayon 35/3weeks ako.niresetahan lang ako pampakapit baka daw ma preterm.Naka 2take na ako ng gmot.

Yes po sumisiksik na po kasi si baby, And nag rready narin sya lumabas, same po tayo 35wks nadin

yes normal pero iwas muna sa pggalaw galaw at pglakad lakad kse too early pa mi para lumabas si baby

Ramdam kita jan mii,kung sang side sya nakasiksik dun yung part ng kiffy na masakit 😳

normal lang po siguro kasi sakin ganyan 33 weeks lalo kapag mali ng bangon hahaha

Same po 36 weeks lalo na pag gabi patulog na ako pero nawawala naman sa morning

ako po 32 may lighting crotch na nafifeel lalo na pag busog