Normal lang ba

Normal lang po ba na pagkatapos ma ie may ganyan lumabas 37weeks na po ako sign naba na malapit napo ako manganak?#advicepls #pleasehelp

Normal lang ba
2 Replies

Yan nalang inaantay ko, Full term na si Baby 37weeks. Daretso kana sa OB ER para macheck kana. Dahil Yan yung isa sa signed na open na ang cervix mo, Ready ng lumabas si Baby. Need macheck ulit kung ilang CM kana.

1y ago

Before magkaroon ng blood na ie ako close pa daw then pag uwi ko sa bahay may ganyan na

normal spotting po after ie. ganyan din akin