Ask ko lang po.

Normal lang po ba na pag 18 weeks hindi pa ramdam sa gumagalaw si baby. Sorry first time Mom here😅

10 Replies

normal po yan sa ftm. lalo na if anterior placenta ka mamsh. usually nararamdaman ang fetal movement ni baby pag ftm at anterior placenta from 18-24 weeks.

2y ago

mahiyain daw po sabi nung sonologist. hehehe! pero sabi ni OB ko dapat daw nakita eh. Wow! good luck momshie😊

kng first time mom ka 6 months mo n maramdaman yn mga moves ni baby pero if second time mom kna nga 20 weeks ramdam mo n ung moves niya

ako po naguguluhan kung si baby na yung nararamdaman ko, ano po ba pakiramdam kapag gumagalaw na si baby? kaka 18 weeks ko lang po ngayon

2y ago

May mabigat sa puson mo na parang may dumadagan

first time mom here. by 18th week ramdam ko na si baby parang may bubbles or umaalon sa bandang puson ko.

ganyan din po ako hehe, nung nag 20 weeks po ako magsawa ka po kagagalaw ni baby haha

Ako po 20weeks ko naramdaman galaw ni baby 21w2d na po ako ngayon at active na sya

FTM din po ako pero 18 weeks ramdam ko na bubbles na naggalaw sa tiyan ko.

pag FTM po mami mga 20 weeks mo pa yata mafi-feel kicks ni baby

Ako mi halos 19 weeks ko siya naramdaman

Ako FTM 16 weeks ramdam ko na sya